Meny
Giới thiệu Liên hệ

Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay

Công tác khám phá bản thân hay còn gọi là khám phá tiềm năng bản thâm đang rất được quan tâm ở các nước phát triển

Khám Phá Tài Năng Bản Thân – Phát Hiện Tài Năng Bẩm Sinh

Khám phá tiềm năng bản thân để thành công trong tương lai

Việc khó nhất để đưa bạn đến thành công trong tương lại chính là bạn phải hiểu bản thân mình ở hiện tại. Bạn cần phải hiểu mình đang sống ở hoàn cảnh nào, thế mạnh bản thân mình là gì, mình nên làm gì để đạt được thành công trong tương lai, đừng sai lầm mà dành toàn bộ thời gian của mình vào những công việc không đem lại hạnh phúc cho bạn. Thay vào đó bạn nên dùng một phần thời gian của mình để khám phá chính bản thân mình, phát huy tối đa điểm mạnh và hạn chế điểm yếu trong con người bạn, có vậy tương lại bạn mới có thể thành công được.


Việc phát hiện ra sở trường là điều rất quan trọng. Bởi một khi đã xác định được điểm mạnh của mình thì chúng ta sẽ dành phần lớn thời gian tập trung khai thác những lợi thế đó để không bị phân tán sức lực và đạt được hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Ngoài sở trường thì tất nhiên trong mỗi con người cũng luôn tồn tại những sở đoản, mà nếu bạn không phát hiện ra để kìm hãm và hạn chế yếu điểm đó lại thì nó có thể là “con kì đà cản mũi” trong phát triển sự nghiệp, tương lại của bạn. Công tác khám phá bản thân hay còn gọi là khám phá tiềm năng bản thâm đang rất được quan tâm ở các nước phát triển. Vậy tại sao chúng ta lại chưa làm điều này?

Một số kĩ năng cần thiết để khám phá điểm mạnh yếu trong con người bạn:

Kĩ năng 1 : Đặt câu hỏi

Tôi thường cảm thấy thích thú và hưng phấn khi làm những công việc như thế nào?; Những công việc gì mà tôi có thể tập trung làm việc trong một khoảng thời gian dài mà không hề cảm thấy mệt mỏi hay căng thẳng, áp lực?; Tôi thấy bản thân mình làm tốt ở những lĩnh vực nào nhất và những kết quả của tôi khi làm những công việc đó luôn được người khác ghi nhận và đánh giá cao. Khi trả lời được những câu hỏi này là bạn đã khám phá ra phần lớn ưu điểm trong con người bạn rồi đó.


Kĩ năng 2: Tìm hiểu bản thân thông qua người khác

Trong cuộc sống bạn luôn phải hoạt động có thể là học tập, làm việc, hay giao tiếp với người khác, bạn là người trong cuộc đôi khi bạn không nhìn nhận ra được những điểm mạnh điểm yếu của bản thân mình, ngược lại những người thân bên cạnh bạn thường sẽ có những đánh giá nhìn nhận chính xác về một số đặc điểm của bạn. Hãy lắng nghe họ nói về bạn, đó là những thông tin hữu ích để bạn có thể tự khám phá bản thân mình xem mình mạnh, yếu ở những điểm nào từ đó tìm cách phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu.


Kĩ năng 3: Tự đặt mình vào các hoàn cảnh và môi trường sống khác nhau

Nếu bạn đã sử dụng 2 kĩ năng mà tôi đã nêu ở trên mà chưa khám phá ra được bản thân mình là ai, mình là người như thế nào hãy sử dụng tiếp kĩ năng cuối cùng này. Việc phát hiện ra sở trường là quá trình lâu dài, nó cũng cần có những cơ hội mới có thể bộc lộ ra được. Chính vì vậy, mỗi người chúng ta phải liên tục hành động trong nhiều hoàn cảnh và môi trường sống khác nhau để có thể theo dõi và nhận định rõ hơn về mình. Khi đó hãy nhìn lại và đánh giá, rút ra kinh nghiệm để biết được những loại hành động nào chúng ta thực hiện hiệu quả nhất, và nó hiệu quả trong hoàn cảnh. Khi những hành động đó lặp lại thường xuyên với một độ khó cao hơn thì chúng ta có thể khẳng định chính xác năng khiếu, sở trường của mình.

Cuối cùng khi sử dụng tất cả các kĩ năng bạn tôi đã nêu ra cho bạn mà vẫn không khám phá ra bản thân mình, ưu nhược điểm của mình, chưa định hướng được cho tương lai công việc của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi, bằng những nghiên cứu mang tính khoa học chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Các bạn hãy tới trung tâm của Khả Thiên để thực hiện bài test định hướng nghề nghiệp qua đây chúng tôi sẽ phân tích cho bạn tiềm năng bẩm sinh của bản thân bạn, tính cách bẩm sinh nào của bạn có lợi và phù hợp nhất với công việc gì trong tương lai

 

Lợi ích của việc sinh trắc dấu vân tay:

Phụ Huynh

Cha mẹ là người sinh thành và dưỡng dục con cái nên là người hiểu về con em mình hơn ai hết. Tuy nhiên, cần bao nhiêu thời gian để bạn có thể phát hiện được tố chất bẩm sinh của trẻ? Ngay hôm nay, 10 năm sau hay lâu hơn nữa?

_ Làm thế nào để giao tiếp với con hiệu quả nhất?

_ Tố chất tài năng con mình là gì? Làm sao để phát hiện?

Bạn nên đầu tư cho con học khoá học nào vừa phát huy tài năng của con vừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn?

Gia Đình

_ Giúp các thành viên gia đình thấu hiểu lẫn nhau, tự điều chỉnh phong cách giao tiếp để sống hoà hợp và hạnh phúc.

_ Hiểu rõ cá tính từ đó giúp đỡ, động viên lẫn nhau để đạt mục tiêu trong học tập và đời sống

Chúng tôi luôn tin rằng: Mỗi cá nhân là duy nhất, đặc biệt và xuất sắc trong những lĩnh vực khác nhau. Việc tìm hiểu tiềm năng và đặc tính riêng của bản thân quan trọng như một tấm bản đồ, giúp bạn kích hoạt được các năng lực và tạo nên sự khác biệt cho chính bản thân mình.

Các chủng vân tay chính:
Chủng vân tay WHORL : Bao gồm 9 mẫu vân tay.
Whorl được ví như biểu tượng của Đại Bàng : Mạnh mẽ như Đại Bàng.
- Mạnh mẽ – chủ động - quyết tâm cao.
- Là biểu tượng của sự nhận thức.
- Là người định hướng mục tiêu.
- Bạn sống trong lĩnh vực tư tưởng và ý thức.
- Bạn có sức chịu đựng về tinh thần to lớn, trí tuệ nhanh nhẹn. Khi bạn đam mê sâu, bạn có thể tập trung và kiến thức tích lũy theo thời gian.
- Bạn năng động, tính mục tiêu và làm việc chăm chỉ với một sự kiên trì mục đích và ý chí mạnh mẽ.

Chủng vân tay Loop: Bao gồm 5 mẫu vân tay.
Tính cách của bạn được ví như là Nước : Uyển Chuyển như Nước.
- Bạn sở hữu đặc tính nhẹ nhàng, thân thiện và linh động.
- Bạn thích nghi với môi trường tốt. Học hỏi và bắt chước nhanh.
- Hướng tới sự hòa hợp và hòa bình, không thích sự mâu thuẫn và gay gắt.
- Dễ dàng kết bạn nhưng ít khi là người chủ động, cảm kích và đánh giá cao điểm mạnh của người khác.
- Mở cửa cho những ý tưởng mới.
- Bạn bộc lộ hoặc thể hiện bản thân theo tâm trạng của mình.

Chủng vân tay Arch : Bao gồm 5 mẫu vân tay.
Tính cách của bạn được ví như là Núi. Bền vững như Núi.
- Bạn thuộc mẫu người hấp thu vô hạn.
- Bạn đòi hỏi thông tin xác thực, chứng cứ rõ ràng.
- Phong thái từng bước.
- Xu hướng thích sự đơn giản, rõ ràng, ổn định trong nhóm.
- Nghi ngờ và hoài nghi về bất cứ điều gì mới.
- Bạn có khả năng hướng dẫn cho người khác về các quy trình.
- Bạn đề ra những tiêu chỉ để xây dựng và gắn kết các mối quan hệ trong gia đình.

Sự khác biệt của Khả Thiên là chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trước và sau khi được tư vấn. Sự khác nhau ở cường độ vân tay là yếu tố quan trọng quyết định sự duy nhất và độc đáo ở mỗi cá nhân.

Xác suất hai dấu vân tay trùng nhau là 1/64 tỷ, kể cả trường hợp song sinh cùng trứng. Vì vậy, chúng tôi cam kết : Báo cáo Sinh trắc học Dấu vân tay là bài báo cáo riêng biệt dành cho mỗi cá nhân.

Bồi Dưỡng Văn Hóa