Meny
Giới thiệu Liên hệ

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN KHẢ THIÊN

    Được thành lập từ năm 2012 đến nay, Công ty TNHH Dịch vụ & Phát triển Giáo Dục Khả Thiên được biết đến như một trung tâm bồi dưỡng văn hóa kèm theo các dịch vụ giáo dục đạt chuẩn về chất lượng. Không phải ngẫu nhiên mà Công ty TNHH Dịch vụ & Phát triển Giáo dục Khả Thiên được khẳng định thương hiệu, đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Để có được sự tin tưởng và niềm tin của khách hàng là các bậc phụ huynh, học sinh, Giáo Dục Khả Thiên đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy; đội ngũ giáo viên, nhân viên luôn nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi kinh nghiệm và kiến thức để đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên tại công ty.

    Nhằm giúp cho học sinh có thể khai mở tối đa tiềm năng - trí tuệ và đào tạo một thế hệ trẻ ưu tú có nền tảng thể lực tốt, trí tuệ vượt trội, có kỹ năng sống và nhân cách tốt bằng sự giáo dục khác biệt, Khả Thiên luôn nỗ lực xây dựng công ty thành một hệ thống các trung tâm bồi dưỡng văn hóa đi kèm với các dịch vụ giáo dục đạt chuẩn về chất lượng; về đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp cùng với cơ sở vật chất các trung tâm hiện đại nhất ở khu vực quận, thành phố HCM và các tỉnh phát triển trong nước.

Chiến lược phát triển

Những thành quả mà Công ty TNHH Dịch vụ & Phát triển Giáo dục Khả Thiên đã sở hữu phần lớn là do sự tận tâm, đồng lòng và quyết tâm cao của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ giáo viên, nhân viên trong công ty. Sự trau dồi và học hỏi kinh nghiệm, các phương pháp giảng dạy của mỗi cá nhân đã góp phần đáng kể tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Đồng thời cũng cung cấp cho các học viên các chương trình học mang phong cách riêng của Khả Thiên.

Hướng đến việc xây dựng công ty trở thành một hệ thống các trung tâm bồi dưỡng văn hóa đi kèm với các dịch vụ giáo dục đạt chuẩn về chất lượng hiện đại nhất tại khu vực. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư :

 • Cơ sở vật chất kỹ thuật, các trang thiết bị như: máy lạnh, máy chiếu, camera, hệ thống âm thanh… nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập tại công ty.
 • Xây dựng hoàn thiện các mô hình dịch vụ giáo dục như: dịch vụ bán trú, dịch vụ báo bài, dịch vụ đưa rước... nhằm giúp đỡ các em học sinh có được môi trường học tốt nhất.
 • Xây dựng các chương trình học mới, hiện đại và hấp dẫn nhằm phát triển toàn diện khả năng tư duy và sự cân bằng của học viên.

    Để thành công, ngoài sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng đào tạo và các dịch vụ, Công ty TNHH Dịch vụ & Phát triển Giáo dục Khả Thiên còn đề cao vai trò, vị trí và trách nhiệm của đội ngũ nhân sự tại công ty. Xây dựng, định hướng được vai trò và trách nhiệm của từng bộ phận (nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng, nhân viên an ninh, nhân viên kinh doanh-marketing…).

    Đội ngũ giảng viên có trình độ và chuyên môn cao của Công ty luôn là tài sản quý báu mà bất kỳ trung tâm đào tạo, công ty nào cũng ao ước. Họ là những thầy cô ưu tú được đào tạo từ các trường đại học có uy tín trên địa bàn thành phố, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, được đào tạo các phương pháp giáo dục khác biệt nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho các học viên khi tham gia các khóa học tại Khả Thiên.

    Ngoài ra, để duy trì chất lượng giảng dạy, chất lượng dịch vụ và uy tính cho công ty, chúng tôi còn chú trọng đến công tác đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự. Công ty thường xuyên mở các lớp tập huấn cho giáo viên, nhân viên, tham gia các khóa học mới, các chương trình kỹ năng sống, kỹ năng mềm nhằm phục vụ cho việc đào tạo và chăm sóc khách hàng.

    Tập thể giáo viên, nhân viên tại công ty luôn đồng lòng và cùng phấn đấu trở thành trung tâm bồi dưỡng văn hóa kèm theo các dịch vụ chuyên nghiệp nhất Thành phố Hồ Chí Mình và các tình thành trong khu vực.

    Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Khả Thiên đã mang hình ảnh công ty đến với học sinh, các bậc phụ huynh qua những nét văn hóa đặc trưng riêng:

 • Tận tâm là giá trị hàng đầu.
 • Luôn nở nụ cười thân thiện với mọi người.
 • Luôn biết khen ngợi người khác một cách chân thành.
 • Luôn làm những điều khó mà mang lại hiệu quả cho người khác.
 • Luôn hành động tích cực để thay đổi hiện tại.
 • Được là chính mình.
 • Không có sếp hay nhân viên.
 • Luôn sáng tạo để tạo nên sự khác biệt.
 • Công ty là gia đình thứ hai.

Cam kết chất lượng dịch vụ từ Khả Thiên

 • Đảm bảo đủ kiến thức trên trường cho học sinh khi học tại Khả Thiên.
 • Đảm bảo sự chăm sóc, quan tâm học sinh một cách công bằng và tận tâm nhất.
 • Giá trị nhân cách của học sinh ngày một hoàn thiện và tích cực hơn.
 • Đảm bảo giáo viên đứng lớp đạt chuẩn về chất lượng đạo tạo và giảng dạy.
 • 100% nội dung đóng góp ý kiến của phụ huynh-học sinh sẽ được kiểm tra và xử lý.
 • Hoàn trả 100% học phí nếu học viên không tiến bộ trong 1 tháng học đầu tiên.
 • Đảm bảo tác phong làm việc từ quản lý, giáo viên đến nhân viên luôn hòa nhã, lịch sự, chu đáo hết lòng với phụ huynh, học sinh trong mọi hoàn cảnh.

Giáo dục Khả Thiên – Vì một tương lai hạnh phúc và thành công!