Meny
Giới thiệu Liên hệ

Bán trú

Khóa học Hè bán trú dành cho học sinh Tiểu học và THCS

     Khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống được nâng cao cũng đồng nghĩa với việc thời gian dành cho công việc nhiều hơn cho gia đình, sức ép về tiền bạc, kinh tế khiến một bộ phận đông đảo các bậc phụ huynh bỏ bê việc quan tâm, chăm sóc các con yêu của mình. Vấn đề đặt ra lúc này là phải tìm được một môi trường giáo dục vừa lành mạnh vừa có thể giúp các bé phát triển bản thân…Hiểu được điều đó Công ty TNHH Dịch vụ & Phát triển Giáo dục Khả Thiên đã ra đời, trên nền tảng là Công ty hoạt đồng về Giáo dục kèm theo các dịch vụ Bán trú, Báo bài…đạt chuẩn về chất lượng.

     Nếu như bạn đang rất bận rộn với công việc bên ngoài; bạn phải lo công việc nội trợ gia đình, bạn không còn thời gian để chăm lo đến việc học của các bé và bạn đang cần một môi trường vừa có thể giúp con bạn học tập được tốt hơn và được giáo dục để có thể phát triển một cách toàn diện… Chúng tôi sẽ giúp quý phụ huynh chăm sóc cho các bé từ việc ăn, ngủ đến chuyện học hành khi con bạn đến với Khả Thiên.

      Là Trung tâm hoạt động về giáo dục cùng cơ sở vật chất hiện đại với lối thiết kế độc đáo, từng khu vực học tập, nghỉ ngơi, đều được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý… Được thành lập từ năm 2012 cho đến nay, Công ty TNHH Dịch vụ & Phát triển Giáo dục Khả Thiên đã không ngừng thay đổi, đẩy mạnh việc đầu tư cơ sở hạ tầng, vật chất cùng việc phát triển các dịch vụ nhằm mang đến sự yên tâm và lòng tin của phụ huynh khi cho các học viên theo học tại trung tâm.

     Được đánh giá một trong những dịch vụ có sự đầu tư tốt nhất và đáp ứng đúng nhu cầu tâm lý của các bậc phụ huynh, dịch vụ Bán trú tại Khả Thiên đi vào hoạt động từ năm 2013 và đang dần trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy chăm sóc các học sinh từ 5 tuổi đến 15 tuổi. Chúng tôi tự tin là người bạn đồng hành của các bậc phụ huynh, luôn mong muốn đem đến sự an tâm và sự hài lòng nhất khi phụ huynh gửi gắm học sinh đến công ty, vì vậy chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư, xây dựng phòng ốc để có thể tạo được một môi trường tốt nhất.

     Các học viên học bán trú tại Khả Thiên sẽ có được một môi trường học tập lành lạnh, tại đây các bạn được thỏa sức sáng tạo với những trò chơi kích thích tư duy.

    Phòng ăn được thiết kế theo phong cách mới lạ, món ăn sẽ được thay đổi theo từng ngày nhằm giúp các bé ăn ngon miệng và đáp ứng đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của các bé. Giờ ăn được quy định rõ ràng, để đảm bảo sức khỏe cũng như thiết lập lại thói quen ăn uống cho học sinh

 

.

       Phòng ngủ là nơi các em nghỉ ngơi sau những giây phút học tập căng thẳng, chúng tôi quan tâm đến giấc ngủ của từng học viên vì vậy mỗi học viên đều sẽ được trang bị riêng các đồ dùng cần thiết như giường, nệm, gối, mềm…. để các bé thoải mái nghỉ ngơi, hệ thống máy lạnh, đèn đều được thiết kế phù hợp để giúp các em có thể thoải mái nhất.

     Ngoài ra dịch vụ đưa đón học sinh đến trường cũng được Khả Thiên áp dụng nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho các phụ huynh bận rộn. Công ty có hẳn một đội ngũ nhân viên phụ trách việc đưa rước học sinh theo yêu cầu của quý phụ huynh.

     Bên cạnh đó, đội ngủ giáo viên, nhân viên tại Khả Thiên luôn hết lòng quan tâm và giúp đỡ khi các em gặp khó khăn trong việc học cũng như việc ăn uống, nghỉ ngơi. Các em sẽ được giáo viên, nhân viên tại công ty hướng dẫn về phương pháp học, thường xuyên được khảo bài, kiểm tra dưới sự giám sát của giáo viên, nhân viên công ty. Đảm bảo cho chất lượng của học viên khi học tại trường. Bên cạnh đó cho các em học bán trú tại Khả Thiên còn giúp các em có được thói quen hòa nhập với tập thể, tính tự lập và tự giác khi sống trong một môi trường cộng đồng. Đồng thời cũng tạo cho các em có được thói quen đúng giờ, lập trình lại thói quen học tập khoa học và hợp lý.

   Đây là một hình thức và biện pháp mới giúp học sinh có môi trường nghỉ ngơi, vui chơi và học tập tốt nhất mà không cần đến sự quản lý của cha mẹ. Dịch vụ bán trú tại công ty sẽ giúp phụ huynh chăm sóc các bé khi mà gia đình không có thời gian để quan tâm đến vấn đề sinh hoạt của 

của bé. Từ đó các bậc cha mẹ có thể yên tâm hơn để làm tốt công việc bên ngoài xã hội.Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho các bạn nhỏ góp phần tích cực trong việc chăm sóc, giáo dục toàn diện cho học sinh, đồng thời nâng cao chất lượng dạy và học cho các bé.

     Với mức đầu thư thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất, từ đây quý phụ huynh sẽ không còn băn khoăn khi phải liên tục đi công tác xa, không còn phải lo lắng khi không ai chăm sóc cho các con yêu của mình nữa… Vì mọi thứ sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi Quý phụ huynh đăng ký dịch vụ Bán trú tại Khả Thiên.

                                                                                       Khả Thiên nơi ươm mầm cho những tài năng trẻ!